ร้านของชอบโดยอ.มัลลิการ์

ร้านของชอบโดย อ.มัลลิการ์ เปิดบริการแล้วที่ สยามพารากอนชั้น G โซน Take Home ฟู๊ดฮอลล์ ตรงข้ามกับ Gourmet Market มาอร่อยกับเมนู ขนมครกโบราณ ปาท่องโก๋สังขยา สาคูไส้หมู และอีกหลากหลายเมนูที่เป็นสูตรเฉพาะของร้านอ.มัลลิการ์ สำหรับลูกค้าที่มาเดินซ๊อปปิ้งก็อย่าลืมแวะมาทานของอร่อยๆกันที่ร้านของชอบโดยอ.มัลลิการ์กันนะคะ

รายการกินเก๋าเกมส์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 คุณปอนด์ –ชยพล หลีระพันธ์ นำเมนู ซี่โครงหมูอบยอดผัก และ กระเฉดผัดปาท่องโก๋ แห่งร้าน อ.มัลลิการ์ และอีกหลายๆเมนู ไปร่วมเปิดตำนานความเก๋า ในรายการ กินเก๋าเกมส์ โดยมี 2 พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี คุณนีโน่-เมทนี และ คุณตั้ม เดอะสตาร์ พร้อมเหล่าแขกรับเชิญรสแซ่บ ทั้งคุณหนูเล็ก ก่อนบ่าย คุณแจ็ค แฟนฉัน และ คุณตี๋ AF ร่วมชิมและร่วมทายปัญหา ซึงจะสนุกสนานฮาเฮกันขนาดไหน และ ใครจะทายถูก ติดตามชมกันนะคะ วันอาทิตย์ที่ 12 มี.ค. นี้ เวลา 14.00 น

 

รายการ บ้านพระราม 4

อ.มัลลิการ์ ธรรมวัฒนะ เล่าถึงที่มาของธุรกิจร้านอาหารไทยคุณภาพ ที่ยังคงยืนหยัดมานานกว่า 23 ปี พร้อมกับเทคนิคของการบริหารร้านอาหารจนประสบผลสำเร็จ กับพิธีกร ในรายการ บ้านพระราม 4 และยังได้นำ โจ๊กสีรุ้ง และ คุกกี้ช็อต 2 เมนูใหม่แสนอร่อย มาให้เหล่าพิธีกรได้ชิมกันอีกด้วย ใครที่พลาดชมรายการสดเมื่อเช้าทางช่อง 3 Family ก็ติดตามชมได้ที่ Fb.Baan praram 4