โครงการมือวิเศษ x วน “

บริษัท มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด จำกัด ส่งมอบถุงพลาสติกยืดที่ใช้แล้วจากร้านอาหารในเครือกว่า 30 สาขา น้ำหนักกว่า 140 Kg. ให้กับ “โครงการมือวิเศษ x วน ” โดยมี ดร.วิจารย์ สิมาฉายา ผู้อำนวยการสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เป็นผู้รับมอบ ณ สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ซึ่งถุงพลาสติกทั้งหมด จะนำกลับไปรีไซเคิลเป็นเม็ดพลาสติก เพื่อใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกอื่นๆต่อไป กิจกรรมนี้ นอกจากจะช่วยลดจำนวนขยะพลาสติก ไม่ให้หลุดรอดไปสู่สิ่งแวดล้อม และไม่ไปที่หลุมฝังกลบ เป็นการลดปัญหาสิ่งแวดล้อมเรื่องขยะพลาสติกในทะเลแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าโดยการนำกลับมาหมุนเวียนเพื่อทำประโยชน์ตามหลักการเศรษฐกิจหมุนเวียนอีกด้วย พวกเราชาว MIF ขอสนับสนุนโครงการดีๆ เพื่อคืนสิ่งแวดล้อมดีๆ ให้สังคมตลอดไป

Green Restaurant ปี 2563

ร้าน อ.มัลลิการ์ และเรือนมัลลิการ์ ให้การต้อนรับคณะที่ปรึกษา โครงการการส่งเสริมบริการภัตตาคารที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Green Restaurant ปี 2563 โดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ซึ่งได้เข้ามาเยี่ยมชมการปฏิบัติงานพร้อมให้คำแนะนำในการลดและสร้างขยะให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมให้เกิดการใช้ทรัพยากรและพลังงานอย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพ ซึ่งปีนี้มีร้านอาหารชั้นนำเข้าร่วมโครงการถึง
41 ร้าน

พิธีมอบทุนการศึกษา บัวเกียรติคุณ ประจำปี 2562

ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ บุตรของพนักงาน มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด ที่ได้รับทุนบัวเกียรติคุณ
ประจำปี 2562 ทุนสำหรับบุตรหลานพนักงานที่มีผลการเรียนดี เป็นปีที่ 7 ซึ่งเป็นสวัสดิการที่ อ.มัลลิการ์ ตั้งใจที่จะมอบให้กับพนักงานในเครือที่มีบุตรเรียนดีทุกปี โดยปีนี้คุณชมพลอย หลีระพันธ์ เป็นผู้มอบทุนกว่า 120,000 บ.ให้กับน้องๆ ทั้ง 22 ท่าน ซึ่งทุกคนนอกจากจะมีผลการเรียนดี ยังมีความประพฤติดี ช่วยเหลือคุณพ่อคุณแม่ ที่สำคัญน้องๆทุกคนยังให้สัญญาว่าจะตั้งใจเรียน และจะกลับมารับทุนนี้อีกทุกๆปี
🙇‍♀️พนักงานและน้องๆทุกท่าน ขอขอบพระคุณที่ ท่าน อ.มัลลิการ์ ได้เล็งเห็นความสำคัญของการศึกษา และเป็นกำลังใจให้กับพนักงานมาโดยตลอด เสมือนเป็นสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน ขอให้มีสวัสดิการดีๆเช่นนี้ตลอดไป

รางวัล GMP ประจำปี 2562

ยินดีกับรางวัล GMP ประจำปี 2562 กับร้านเรือนมัลลิการ์ ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง สาขารัชโยธิน และ ร้าน อ.มัลลิการ์ ที่ได้รักษาคุณภาพมาตรฐาน GMP ของสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม โดยทั้ง 3 ร้านได้คะแนนเกิน 80 คะแนน อยู่ในระดับดีมาก ซึ่ง มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด จะพยายามทำให้ทุกร้านสาขา ในเครือได้มาตรฐานดีเยี่ยม เพื่อ ให้ลูกค้าได้รับประทานอาหารไทยที่อร่อยครบคุณภาพ คุ้มค่ากับการเข้ามาเยือนในทุกสาขาของเรา

การแข่งแข็งทอดปาท่องโก๋

 นอกเหนือจากความสุขสนุกสนานที่พนักงานในเครือ จะได้รับจากการจัดงานเลี้ยงปีใหม่ ร้อยรัก  เรียงใจสานใย สายสัมพันธ์ ครั้งที่15 แล้วการแข่งขันทอดปาท่องโก๋ประจำปี 2562 ที่ได้ให้ทั้ง 10 ร้านสาขามาแข่งขันทอดปาท่องโก๋แสนอร่อยกรอบนอกนุ่มในสไตล์ อ.มัลลิการ์ ก็ยังเป็นกิจกรรมที่พนักงานจะได้ฝึกฝนและพัฒนาฝีมือการทอดปาท่องโก๋ให้อร่อยเต็มคุณภาพไม่ว่าจะอุดหนุนที่สาขาไหนก็อร่อยประทับใจทุกคำเหมือนกันทุกร้าน